Mua nhà ở xã hội Ecohome 3 khó hay dễ? – Đây chắc hẳn là câu hỏi hết sức đau đầu với người thu nhập thấp hiện nay!

Mua nhà ở xã hội Ecohome 3: Không ít người thu nhập thấp ở Hà Nội hiện nay đang trong tình trạng chưa có nhà ở. Khi mà các dự án thấp tầng rẻ nhất cũng vài tỷ đồng – đây là số tiền mà người lao động phổ thông mơ ước cả đời còn chẳng có được thì làm sao mua nhà? Mua chung cư thương mại??? Những dự án giả rẻ như Mipec Kiến Hưng hay Intracom Riverside đã sớm bán hết từ lâu và hiện giờ giá mặt bằng chung đều trên 20 Triệu/m2. Nếu tính cơ bản thì một căn chung cư 60m2 kể trên cũng đang có giá trên 1,2 Tỷ đồng và quá xa các quận trung tâm Hà Nội.

Giới thiệu chủ đầu tư Capital House
Nhà ở xã hội Ecohome 3

Mua Nhà Ở Xã Hội Eohome 3 có phải lựa chọn tối ưu? Vậy trong năm 2019 này người lao động thu nhập thấp họ chờ đợi điều gì? 

Sở hữu cho mình một “Mái Ấm” tại Quận Bắc Từ Liêm – Chính xác. Tọa lạc ngay tại đầu cầu bên này sông Hồng và cầu Thăng Long thuộc địa phận Xã Đông Ngạc; Q Bắc Từ Liêm. Dự án Ecohome 3 gồm 5 tòa chung cư cao tầng đang được chủ đầu tư Capital House và Bắc 9 triển khai xây dựng nhằm đáp ứng kỳ vọng lớn lao của cư dân. Tiếp nối thành công vang dội từ các dự án trước như Ecohome 1; Ecohome 2; Ecolife Tây Hồ.

Như báo chí đã đưa tin: Tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội Ecohome 3 từ 21/3- 21/4  đó là thông báo chính thức từ Chủ đầu tư của Ecohome 3. Cho đến thời điểm này, hàng ngàn hồ sơ đổ về văn phòng chủ đầu tư khi quỹ căn đợt 1 này chỉ hơn 500 căn được bán ra thì khả năng sở hữu một căn nhà ở xã hội phải chăng quá khó khăn. Còn một tháng nữa thì lượng hồ sơ sẽ tăng lên bao nhiều đây? 5 hay 10; 15 ngàn bộ hồ sơ? Tỷ lệ chọi quá cao khiến cơ hội sở hữu nhà càng thấp. Bạn cần điều gì để tạo nên sự khác biệt?

phối cảnh dự án ecohome 3
phối cảnh dự án ecohome 3

Tôi sẽ đưa ra một số nguyên nhân chính dẫn đến việc hồ sơ của bạn không được duyệt mua nhà ở xã hội:

  1. Hồ sơ của bạn không đầy đủ tất cả các giấy tờ cần thiết.
  2. Các mẫu xác nhận và các bản photo công chứng bị lỗi. ( sai thông tin, thiếu dấu…)
  3. Hồ sơ của bạn không đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn nộp. ( đã đứng tên sổ đỏ tính bình quân trên 8m2/người trong hộ khẩu. Thu nhập thường xuyên đóng thuế. Không có Kt3 và xác nhận bảo hiểm xã hội đối với người ngoại tỉnh….)
  4. Hồ sơ của bạn đủ tiêu chuẩn mua nhà ở xã hội nhưng khi mang ra xét duyệt với mặt bằng chung nộp cùng đợt bạn vẫn không đủ điểm…..

Ngoài ra còn hàng trăm lý do khác khiến hồ sơ của bạn bị gach… Điều đó chứng tỏ để được mua nhà ở xã hội Ecohome 3 là không hề dễ dàng. Nhất là với một dựa án Siêu hot như Ecohome 3.

Vậy bạn cần hỗ trợ để được mua nhà ở xã hội Ecohome 3 ?

” Khách Hàng Cần Tôi Có – Khách Hàng Khó Tôi Lo!!!”

Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ mua nhà ở xã hội Ecohome 3 xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

“Cam kết mang đến cho quý khách những bộ hồ sơ chuẩn chỉnh theo yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư. Hoàn 100% phí tư vấn trong trường hợp khách hàng không được mua dự án Ecohome 3.”

Xem thêm: Dự án Happy Land Đông Anh

Đăng Ký Hồ Sơ
Quý Khách Vui Lòng Điền Thông Tin Để Được Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ
Cảm Ơn Quý Khách Đã Đăng Ký, Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Trong Thời Gian Sớm Nhất
Liên hệ trực tiếp: 0976 863 662
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup Plugin